in ,

คุณราชันจากชลบุรี ต้องระหกระเหินไปทำงานต่างประเทศถึง 12 ปีเต็ม ครั้งนี้ตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลายเพื่อที่จะได้กลับมาอยู่ร่วมกับครอบครัว

ลงทุนผลิตถุงมือผ้า
คุณราชันตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือผ้า เพื่อจะได้อยู่ร่วมกับครอบครัว หลังจากไปทำงานที่ต่างประเทศถึง 12 ปี
อ่าน: < 1 นาที

ยิ่งไปกว่าการได้ลาออกจากงานประจำมาทำงานอยู่กับบ้าน คือการที่ต้องระหกระเหินไปทำงานต่างประเทศห่างบ้านห่างครอบครัว และได้กลับประเทศมาทำงานที่ตัวเองรัก

แต่มันยากเพราะหากมีกิจการงานที่ดีทำที่ประเทศไทย คงไม่มีใครอยากไปอยู่ไกลบ้าน ซึ่งวันนี้ทางชินะซัพพลายรู้สึกปลาบปลื้มใจมาก ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นคงในอาชีพ สร้างให้ลูกค้ามีธุรกิจทำที่ประเทศไทย คิดอีกนัยนึงคือ เราไม่เสียดุลประชากรดี ๆ มีคุณภาพไปทำงานให้ต่างชาติเจริญรุ่งเรือง

วันนี้เป็นคิวของคุณราชัน จากจังหวัดชลบุรี ที่ไปทำงานที่ประเทศไต้หวันนานถึง 12 ปี ไปทำงานที่บริษัท ยูนิเทค เป็นบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ในไต้หวัน เป็นบริษัทผลิต Chip ให้โทรศัพท์ iPhone

วันนี้ได้กลับมาอยู่ประเทศบ้านเกิดตัวเองอีกครั้ง และมองหาธุรกิจที่มีความมั่นคง ซึ่งวันนี้ได้เจอสิ่งที่คุณราชันตามหามานาน เพราะคุณราชันมี Connection การกระจายสินค้าฟุ่มเฟือยเข้าตามโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอยู่แล้ว คุณราชันเลยเปรียบเหมือนการหาจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายเจอ

ทางเรายินดีมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการ “สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้” และดึงบุคลากรคุณภาพกลับมาทำงานในบ้านเราอีกครั้ง ทางชินะซัพพลายขอขอบพระคุณคุณราชันมาก ๆ นะครับ ขอให้ประสบความสำเร็จ เฮง ๆ รวย ๆ นะครับ