ลงทุนผลิตถุงมือผ้าที่บ้าน เป็นเจ้านายตัวเอง
in ,

เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย กับการลงทุนง่าย ๆ 5 ขั้นตอน

อ่าน: 2 นาที

ถ้าท่านกำลังมองหาอาชีพที่มั่นคง มีรายได้แน่นอน สามารถต่อยอดได้ นึกถึงธุรกิจทอถุงมือผ้า เริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียง 320,000 บาท* กับ เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย ครบชุด ดีอย่างไร มาดูกันค่ะ

ขั้นตอนการลงทุนผลิตถุงมือผ้าด้วย เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ ลองมาชมกันเลยนะคะ

1. ศึกษาข้อมูลจาก www.chenasupply.com หรือ www.angelfishplastic.com เกี่ยวกับเครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย ดูการทำงานของเครื่องทอถุงมือ จากวีดีโอสาธิตต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลประวัติความเป็นมา ความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ

www.chenasupply.com
ศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์ของชินะซัพพลาย www.chenasupply.com

2. ติดต่อมาที่ บริษัทชินะซัพพลาย จำกัด หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดเวลาเข้าชมโรงงาน เพื่อชมการทำงานของเครื่องทอถุงมือ กระบวนการผลิตถุงมือผ้าฝ้าย รวมถึงขั้นตอนต่าง ๆ ตลอดจนสภาพแวดล้อมจริงของการทำงาน

เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย
ผู้ควบคุมเครื่องทอถุงมือ 1 คน คุมเครื่องทอถุงมือได้ 25-30 เครื่อง

3. ชำระเงินจองเครื่องทอถุงมือ และเข้าคอร์ส อบรมการทอถุงมือฟรี ในระหว่างรอการจัดเตรียมสถานที่ของลูกค้า และการเตรียมเครื่องให้พร้อมก่อนส่งมอบ โดยทางบริษัทชินะซัพพลาย จำกัด มีที่พักให้กับลูกค้าที่เข้ารับการอบรมการทอถุงมือ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

จองเครื่องทอถุงมือ
จองเครื่องทอถุงมือ และรับการฝึกอบรมการทอถุงมือ

4. เมื่อเครื่องทอถุงมือพร้อมสำหรับการติดตั้ง คุณลูกค้าชำระเงินค่าเครื่องทอถุงมือส่วนที่เหลือ ทางชินะซัพพลายส่งทีมช่างเข้าดำเนินการขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือ พร้อมด้วยวัตถุดิบสำหรับการผลิตถุงมือแก่ลูกค้า

ติดตั้งเครื่องทอถุงมือ
หลังจากอบรมการทอถุงมือเรียบร้อย ทีมช่างดำเนินการติดตั้งเครื่องทอถุงมือ

5. ลูกค้าผลิตถุงมือและนำส่งมายังชินะซัพพลาย และนำวัตถุดิบกลับไปผลิตถุงมืออีก พร้อมกับเงินเต็มกระเป๋าค่ะ

ลูกค้าส่งถุงมือผ้าฝ้ายกลับมายังชินะซัพพลาย
ลูกค้านำถุงมือผ้าที่ผลิตได้ ส่งคืนกลับมายังบริษัทฯ รับกำไรขั้นต้น 20 % จากต้นทุนการผลิต


เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย ดีอย่างไร ทำไมถึงต้องทอถุงมือผ้ากับชินะซัพพลาย แยกเป็นข้อดีด้านการตลาด และข้อดีด้านการผลิต ดังนี้ค่ะ

Ⓜ ข้อดีด้านการตลาด

✅ มีรายได้ขั้นต่ำจากเงินลงทุนแน่นอน 6,000 – 7,000 บาท หลังหักค่าวัตถุดิบ,ค่าไฟฟ้า และสูญเสียจากกระบวนการผลิต โดยไม่ต้องหาตลาดขายเอง

✅ ต่อยอดทำกำไรได้มากขึ้นอีก 1-1.5 เท่าในกรณีเปิดตลาดขายเอง

✅ ไม่มีการผูกมัดใดๆ จะทำการตลาดเองหรือขายกลับมาที่ชินะซัพพลาย นานเท่าใดก็ได้หากพอใจในรายรับ

✅ ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์ได้ด้วยตัวเอง จึงมีความยืดหยุ่นสูงในการทำการตลาด ไม่ถูกผูกติดกับแบรนด์ จึงไม่ถูกผู้ค้ารายอื่นทำลายชื่อเสียงได้

✅ การันตีผลตอบแทนขั้นต่ำต่อเงินลงทุน 1.5% ต่อเดือนในกรณีขายกลับคืนที่ชินะซัพพลาย

✅ ถุงมือผ้าทำตลาดได้ไม่ยากเพราะเป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่โรงงานจำเป็นต้องใช้ในกระบวนการผลิต

✅ อัตราการเจริญเติบโตของถุงมือผ้ามีอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนาและมีการขยายตัวด้านอุตสาหกรรมสูง

✅ เหมาะสมกับผู้ผลิตรายย่อย เพราะทำให้สามารถพบกับผู้ใช้ขั้นสุดท้ายได้ (End User) จึงทำให้กลไกราคาสมเหตุสมผลตามหลักที่ควรจะเป็นโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง

🅿 ข้อดีด้านการผลิต

❇ ชินะซัพพลายมีการให้ความรู้และทักษะด้วยการฝึกอบรมการซ่อมบำรุงและดูแลเครื่องจักรจากสถานที่ประกอบการจริง ที่มีเครื่องจักรหลายร้อยเครื่อง

❇ ชินะซัพพลายเป็นตัวแทนเครื่องจักรทอถุงมือผ้ายี่ห้อ Jomda ดังนั้นจึงมีอะไหล่รองรับตลอดไม่จำเป็นต้องเสียเวลารออะไหล่หรือหาอะไหล่เพื่อซ่อมบำรุงไม่ได้

❇ ชินะซัพพลายมีบุคลากรที่มีความรู้คอยให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ ซึ่งสามารถทำให้แก้ปัญหาเครื่องจักรได้ง่ายและทันถ้วงที

❇ ชินะซัพพลายมีทีมช่างที่มีประสบการณ์สูงและสามารถให้บริการอย่างทันทีถึงหน้างานจึงไม่เสียเวลารอคอยในการซ่อมบำรุง

❇ ชินะซัพพลายเป็นแหล่งวัตถุดิบคุณภาพดีราคาถูกสำหรับผลิตถุงมือผ้า ดังนั้นทำให้ต้นทุนการผลิตต่ำและผลิตถุงมือคุณภาพดีสู่ตลาดได้

❇ เครื่องจักรสามารถติดตั้งในบ้านพักอาศัยได้ทุกขนาดตั้งแต่ ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ยันโรงเรือน

❇ เครื่องจักรทอถุงมือใช้ไฟฟ้าต่ำ โดยใช้ไฟบ้าน 220 Volts Single Phase

❇ เครื่องจักรใช้คนดูแลน้อย เริ่มต้นตั้งแต่ 1 คน สามารถคุมเครื่องจักรได้ 25-30 เครื่อง แต่ถ้าจำนวนเครื่องไม่มากสามารถเปิดเครื่องจักรไว้แล้วไปพักผ่อนได้

❇ ต้นทุนของวัตถุดิบคงที่ทำให้ง่ายต่อการควบคุมต้นทุนในการผลิต

❇ เนื่องจากสามารถควบคุมต้นทุนที่ต่ำได้จึงสามารถทำให้ง่ายต่อการทำการตลาดด้วยตัวเอง

❇ เป็นอุตสาหกรรมที่ง่ายต่อการจัดสรรการลงทุน โดยเมื่อเริ่มต้นจากการลงทุนเซ็ทแรก ผู้ผลิตสามารถเพิ่มกำลังการผลิตจากการเพิ่มแค่เครื่องทอถุงมือ โดยเริ่มต้นที่ 60,000-100,000 บาท*

เมื่อข้อดีหลากหลายขนาดนี้ จึงเป็นธุรกิจที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างของรูปแบบธุรกิจนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ท่านใดสนใจสามารถติดต่อร่วมงานกับเราชินะซัพพลายได้โดยตรงค่ะ

มีคุณลูกค้าถามกันมามากนะคะ เกี่ยวกับเรื่องการลงทุน เครื่องทอถุงมือของชินะซัพพลาย เท่าที่รวบรวมได้ ขอแยกเป็นข้อ ๆ ดังนี้นะคะ

  • คุณลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการทอถุงมือมาก่อนค่ะ เพราะลูกค้าที่มาลงทุน เกือบ 99% ไม่เคยทำหรือมีความรู้มาก่อนค่ะ
  • ทางเรามีการอบรมการทอถุงมือให้ค่ะ ที่พัก น้ำ ไฟ พร้อมค่ะ
  • วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตไม่ต้องหาเองค่ะ ทางเรามี Support ตลอดค่ะ หมายถึงวัตถุดิบทุกชนิดเลยนะคะ
  • ทำแล้วยังขายเองหรือหาตลาดเองไม่ได้ ทางเรายินดีรับซื้อถุงมือที่ผลิต เพื่อช่วยประคับประคองการดำเนินธุรกิจของลูกค้า จนกว่าจะสามารถหาตลาดเองได้ค่ะ
  • ไฟฟ้าที่ใช้เป็นแบบไฟบ้านทั่วไป 15 แอมแปร์ 1 เฟส ค่ะ
  • สิ่งที่คุณลูกค้าต้องมีเพียงอย่างเดียว คือ เงินทุนค่ะ แต่ลงทุนแล้วก็ได้เครื่องทอถุงมือไปไว้ที่บ้านนะคะ เงินไม่ได้สูญหายไปไหน
  • ถ้าอยู่ไกลยังไม่สะดวกมาชม ก็โทรมาคุยก่อนได้นะคะ ไม่ต้องเกรงใจนะคะ ที่โทร. 086-0000048 ค่ะ

*  ราคา 320,000 บาท เป็นราคารวมค่าขนส่งในเขตกรุงเทพมหานคร ต่างจังหวัดค่าขนส่งเพิ่มตามระยะทางค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง: ไขปัญหาคาใจผู้สนใจลงทุนผลิตถุงมือผ้า, กระบวนการผลิตถุงมือผ้าฝ้าย, เครื่องทอถุงมือ, ถุงมือผ้า