in

สิ้นสุดการรอคอย ชินะซัพพลายเปิดตัวเครื่องทอถุงมือรุ่นใหม่ JOMDA GD-SG แบบ High Speed

ชินะซัพพลายเปิดตัว เครื่องทอถุงมือJOMDA รุ่น GD-SG แบบ High Speed
อ่าน: < 1 นาที

ชินะซัพพลาย ขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องทอถุงมือ Jomda GD-SG 7G High Speed ซึ่งเป็นเครื่องทอถุงมือผ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง ชินะซัพพลาย ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายทดแทนรุ่นเดิม

ซึ่งที่จริงแล้ว เครื่องรุ่นนี้บริษัทฯ ได้เดินทางไปดูตัวเครื่องและการทำงานด้วยตัวเองแล้วเมื่อปี 2018 และทางบริษัท Jomda ผู้ผลิต ได้ทดสอบเดินเครื่องและพยายามหาปัญหาข้อบกพร่องต่าง ๆ จนในที่สุด พร้อมจัดจำหน่ายแล้วเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา

ทีมงานได้ช่วยกันแกะกล่อง เครื่องทอถุงมือรุ่นใหม่ JOMDA GD-SG 7G แบบ High Speed

แต่เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่า 19 ทำให้ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก และตามข้อตกลงที่ชินะซัพพลาย ได้ทำ Authorized Letter กับทาง Jomda ว่า ในปี 2021 นี้เราจะเริ่มทำการจำหน่ายเครื่องจักรทอถุงมือผ้าตัวนี้ร่วมกัน

ประสิทธิภาพทั้งหมดถูกรวมไว้ในเครื่องทอถุงมือผ้ารุ่นใหม่ Jomda GD-SG 7G High Speed แล้ว เพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณความต้องการใช้ถุงมือผ้าในตลาดปัจจุบันนี้ เนื่องจาก ความต้องการใช้ถุงมือผ้ายังคงมีสูงอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ผลิตไม่สามารถผลิตได้ทัน

สำหรับการรีวิวตัวเครื่องหลังจากที่ได้เปิดและทำการทดสอบเบื้องต้น มีดังนี้

  • หน้าตาเครื่องหล่อเหลาเอาการดูดีเหมาะกับเป็นเฟอนิเจอร์ในบ้านได้ เพราะลูกค้าบางท่านตั้งเครื่องในบ้าน
  • เครื่องทำงานเงียบ เนื่องจากเครื่องขับเคลื่อนด้วยระบบ สายพาน แทนการใช้โซ่ และจังหวะการทอมีช่วงช้าช่วงเร็ว และการรีเซ็ทของเครื่องเงียบและง่ายมาก
  • แผงควบคุมแสดงผลด้วยจอ LCD ใช้งานง่าย เรียนรู้ง่ายและมีฟังก์ชั่นใช้งานตั้งค่าได้หลากหลาย
  • เครื่องทอมีเสถียรภาพในการทำงานสูงมาก สังเกตจาก การเปิดเครื่องใหม่แกะกล่อง หากเป็นรุ่นเก่าต้องมีการเดินเครื่องให้คลาย แต่รุ่นใหม่ ทอได้ทันที และเปิดทิ้งไว้ 4 ชั่วโมง ยังไม่มีการติดขัดแต่อย่างใด
  • มีปั๊มลมขนาดเล็กแตกต่างจากรุ่นเก่าที่ต้องซื้อปั๊มลมต่อเพิ่ม ทำให้เสียค่าใช้จ่ายและกินไฟ ในกรณีต้องการทอถุงมือแบบเก็บปลายเส้นด้ายที่นิ้ว (ไม่ต้องเล็ม)
  • น้ำหนักของเครื่องเบาลง เครื่องกระทัดรัดลงมาก เคลื่อนย้ายสะดวกขึ้น
  • ทอความเร็วแบบ Low Speed และ High Speed ได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัส สามารถ Config ค่า Low และ High Speed ได้ เมื่อทอด้วยความเร็วแบบ Low Speed การผลิตยังมากกว่าเครื่องรุ่นเก่า 40-50% เลยทีเดียว
  • ระบบหล่อลื่นทำงานอัตโนมัติ ตั้งเวลา ในการหล่อลื่นได้ทั้งอัตโนมัติ หรือ จะกดหล่อลื่นเองก็ทำได้
  • ผลิตถุงมือได้มากกว่าในเวลาที่เท่ากัน ทำให้ระยะเวลาการคืนทุนของค่าเครื่องจักรสั้นลง คุ้มค่าแก่การลงทุน

หลังจากได้ทำความรู้จักทักมายกับเครื่องจักรทอถุงมือรุ่นใหม่จาก JOMDA GD-SG High Speed วันนี้ ซึ่งใช้เวลาราว ๆ 5 ชั่วโมง แรก ๆ ต้องยอมรับว่าตกใจและตื่นเต้นพอควร

และยินดีสำหรับลูกค้ารอคอยเครื่องจักร ซึ่งคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน สำหรับลูกค้าท่านที่ทำสัญญาวางมัดจำเครื่องจักรทอถุงมือไว้

หน้าจอ Touch Screen ในเครื่องทอถุงมือ JOMDA GD-SG High Speed

สำหรับท่านใดที่สนใจในธุรกิจทอถุงมือ สามารถติดต่อขอรับข้อมูลได้โดยตรง และสำหรับท่านที่ประกอบธุรกิจทอถุงมือผ้าอยู่แล้วและต้องการเพิ่มกำลังการผลิต เครื่องจักรรุ่นใหม่นี้ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

สนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลการลงทุนและเครื่องจักรได้จากคุณชูเกียรติ โดยตรง 086-0000048

เรื่องที่เกี่ยวข้อง: เครื่องทอถุงมือJOMDA GD-SG 7G แบบ High Speed