in ,

วันนี้ทีมช่างชินะซัพพลาย เดินทางขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับ FC ที่ติดตามเรามาร่วม 10 ปี คุณจิตพร ที่จังหวัดลำพูน

วันนี้ทีมช่างชินะซัพพลาย เดินทางขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับ FC ที่ติดตามเรามาร่วม 10 ปี
อ่าน: 2 นาที
@chenasupply

ธุรกิจที่ทำที่บ้านได้ .. การได้กลับบ้านอยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าธุรกิจที่ทําที่บ้านได้การได้กลับบ้านอยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าที่มั่นคง เพราะฉะนั้นเริ่มธุรกิจที่มั่นคงและตอบแทนแบบสมเหตุผล กับผลตอบแทน 8-9,000 บาท ในเซ็ตเริ่มต้น ด้วยเงินทุน สามแสนต้นๆ แบบไม่ต้องเหนื่อยขายเองหรืออาจจะได้มากกว่านั้นอีกหากทำตลาดเองได้ #มาเป็นเถ้าแก่กันเถอะ การลงทุนแบบความเสี่ยงต่ำ #ขอเป็นนายตัวเองแบบจับต้องได้ ถุงมือทำแล้วหยุดไม่ได้ #ธุรกิจถุงมือเนเวอร์ดาย วันนี้ทีมช่างชินะซัพพลาย เดินทางส่งและติดตั้งเครื่องให้กับ FC ที่ติดตามเรามาร่วม 10 ปี คุณจิตพร ที่จังหวัดลำปางครับ วันนี้เดินหน้า #ทอถุงมือกับชินะซัพพลาย เต็มกำลังแล้วครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ วันนี้ทางชินะซัพพลายต้องกราบขอบพระคุณคุณจิตพรมากๆครับที่ไว้วางใจทางเรา ซื้อเครื่องทอถุงมือกับทางเรา ขอให้ขายดีๆ ทางเราดีใจด้วยมากๆครับ ขอให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้นะครับ เฮงๆรวยๆครับ •~•~•~•~•~•~•~•~•~•~•~•~• ทั้งหมดไม่ได้ โฆษณาชวนเชื่อ เพราะผลประโยชน์เรามีร่วมกัน เพราะธุรกิจของเรา คือธุรกิจผลิตถุงมือแบบห่วงโซ่อุปทานจริงๆ 📌ไม่ต้องสต็อคของทิ้งไว้คราวละมากๆ ซื้อเท่าที่ผลิตต่องวด 📌ไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้าค่าสินค้าใดๆ 📌ไม่มีการค้างชำระเงิน ไม่เครดิตจ่าย รับเงินสดทุกครั้ง 📌ไม่อยากหาลูกค้าเองก็ไม่ต้องหาขายกลับได้ตลอด📌ไม่ต้องสร้างเครือข่ายผูกพันธ์ใดๆ ________________________________ 🎥 : https://youtu.be/kLEyIm2CXMM ชินะซัพพลาย เราคือผู้สร้างระบบห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจผลิตถุงมือผ้าที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม เราสร้างผู้ประกอบการที่สามารถดำเนินธุรกิจด้านการผลิตถุงมือผ้าได้อย่างมั่นคงและมั่นใจ โดยเราให้การดูแลครบวงจรทั้งเรื่องการฝึกอบรมการใช้เครื่องจักรทอถุงมือ – การให้การสนับสนุนด้านวัตถุดิบที่ใช้สำหรับผลิตถุงมือ – ให้การบริการหลังการขาย – และรับซื้อถุงมือที่ผลิตสำเร็จแล้วในกรณีที่ผู้ประกอบการยังไม่สามารถทำการตลาดได้ โดยการันตรีกำไรขั้นต่ำร้อยละ 20 จากต้นทุนการผลิต ________________________________ ถุงมือผ้าสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท สั่งซื้อได้โดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต พร้อมส่งทั่วราชอาณาจักร More infomation : (6686)-0000048 , (662)-892-1386-8 Line id : @chenasupply Email : chenasupply@hotmail.com www.chenasupply.com ________________________________ #อาชีพอิสระ #อาชีพอิสระลงทุนน้อย #supplychain #สร้างงานสร้างอาชีพสร้างรายได้ #ธุรกิจส่วนตัว ทำงานที่บ้าน #sme #smebank #รายได้เสริม

♬ ALMOST HOME – Mad Adix, Marc Steinmeier

วันนี้ทีมช่างชินะซัพพลาย เดินทางขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับ FC ที่ติดตามเรามาร่วม 10 ปี คุณจิตพร ที่จังหวัดลำพูนครับ

ทีมช่างแวะถ่ายรูประหว่างทางสไตล์ชินะซัพพลาย

วันนี้เดินหน้าทอถุงมือกับชินะซัพพลาย เต็มกำลังแล้วครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ

ทีมช่างเดินทางถึงบ้านคุณจิตพร
ทีมช่างดำเนินการติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับลูกค้า
ทีมช่างของชินะซัพพลาย ได้ให้ลูกค้าได้ทดสอบใช้งานเครื่องด้วยตนเอง
คุณจิตพรตรวจสอบการใช้งานเครื่องจักรหลังติดตั้งเรียบร้อยแล้ว
คุณจิตพรตรวจสอบการใช้งานเครื่องจักรหลังติดตั้งเรียบร้อยแล้ว


วันนี้ทางชินะซัพพลายต้องกราบขอบพระคุณคุณจิตพรมาก ๆ ครับที่ไว้วางใจทางเรา ซื้อเครื่องทอถุงมือกับทางเรา ขอให้ขายดี ๆ ทางเราดีใจด้วยมาก ๆ ครับ ขอให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้นะครับ เฮง ๆ รวย ๆ ครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง: ฟังบทสัมภาษณ์คุณจิตพร ซึ่งติดตามชินะซัพพลายมาร่วม 10 ปี ตั้งใจเก็บเงินจนได้ร่วมลงทุนกับชินะซัพพลายในวันนี้