คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » ลงทุนง่าย ๆ 5 ขั้นตอน กับเครื่องทอถุงมือของ Chena Supply
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


ลงทุนง่าย ๆ 5 ขั้นตอน กับเครื่องทอถุงมือของ Chena Supply Featured

Rate this item
(343 votes)

คุณน้อง ลูกค้าจากชลบุรี กำลังควบคุมการทำงานของเครื่องทอถุงมือ ลงทุนง่าย ๆ 5 ขั้นตอน กับเครื่องทอถุงมือของ Chena Supply


ในปัจจุบันนี้ หากมีเงินสักก้อนหนึ่ง คงมีคนไม่น้อยที่อยากจะลงทุนทำอะไรสักอย่าง แต่ก็กลัวว่าเงินจะสูญ หรือขาดทุนจากการลงทุนนั้น ๆ ชินะซัพพลายขอเสนอการลงทุนในรูปแบบที่เป็นรูปธรรม คือผู้ที่ลงทุนสามารถจับต้องได้ ไม่ใช่ลงทุนแบบเลื่อนลอย เพราะผู้ลงทุนได้รับเครื่องจักรเพื่อไปผลิตสินค้าอยู่กับบ้าน อีกทั้งยังไม่ต้องเหนื่อยในเรื่องการหาวัตถุดิบในการผลิต เพราะทางเราจัดหาวัตถุดิบให้ท่านทุกอย่างค่ะ


ส่วนในเรื่องการทำตลาด หากผู้ลงทุนยังไม่สามารถหาตลาดได้เอง ทางเราก็รับซื้อผลผลิตทั้งหมดค่ะ  เรียกได้ว่า ทางเราจัดหาให้ท่านทุกอย่าง โดยที่ท่านไม่ต้องเหนื่อย แค่ทำงานอยู่กับบ้านและรอรับกำไรอย่างเดียวเท่านั้น ลองมาดูขั้นตอนง่าย ๆ ในการลงทุนกับชินะซัพพลายด้านล่างกันนะค่ะ  หลังจากนั้นเชิญชมคลิปวีดีโอแนะนำบริษัทฯ ต่อได้เลยค่ะ


          มีคุณลูกค้าถามกันมามากนะคะ เกี่ยวกับเรื่องการลงทุนนี้ เท่าที่รวบรวมได้ ขอแยกเป็นข้อ ๆ ดังนี้นะคะ

                    - คุณลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการทอถุงมือมาก่อนค่ะ เพราะลูกค้าที่มาลงทุน เกือบ 99% ไม่เคยทำหรือมีความรู้มาก่อนค่ะ

                    - ทางเรามีการอบรมการทอถุงมือให้ค่ะ ที่พัก น้ำ ไฟ พร้อมค่ะ

                    - วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตไม่ต้องหาเองค่ะ ทางเรามี Support ตลอดค่ะ หมายถึงวัตถุดิบทุกชนิดเลยนะคะ

                    - ทำแล้วยังขายเองหรือหาตลาดเองไม่ได้ ทางเรายินดีรับซื้อถุงมือที่ผลิต เพื่อช่วยประคับประคองการดำเนินธุรกิจของลูกค้า จนกว่าจะสามารถหาตลาดเองได้ค่ะ

                    - ไฟฟ้าที่ใช้เป็นแบบไฟบ้านทั่วไป 15 แอมแปร์ 1 เฟส ค่ะ

                    - สิ่งที่คุณลูกค้าต้องมีเพียงอย่างเดียว คือ เงินทุนค่ะ แต่ลงทุนแล้วก็ได้เครื่องทอถุงมือไปไว้ที่บ้านนะคะ เงินไม่ได้สูญหายไปไหน

                    - อยากมาดูก่อน โดยที่ยังไม่ซื้อ ทางเราก็ยินดีนะคะ แต่ลูกค้าที่เข้ามาชมการผลิตที่โรงงานแล้ว ก็ตัดสินใจลงทุนแทบทุกรายค่ะ เพราะคิดว่าน่าทำน่ะค่ะ

                    - ถ้าอยู่ไกลยังไม่สะดวกมาชม ก็โทรมาคุยก่อนได้นะคะ ไม่ต้องเกรงใจนะคะ ที่โทร. 086-0000048 ค่ะ

***สนใจสอบถามข้อมูลหรือนัดวันเข้าชมการผลิตถุงมือได้ที่***

โทร. 02-892-1386-8

มือถือ 086-0000048

LINE ID: ckkracing


1. ศึกษาข้อมูลจาก www.chenasupply.com หรือ www.angelfishplastic.com เกี่ยวกับเครื่องทอถุงมือ ดูการทำงานของเครื่องทอถุงมือ จากวีดีโอสาธิตต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลประวัติความเป็นมา ความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ

2. ติดต่อมาที่ บริษัทชินะซัพพลาย จำกัด เพื่อนัดเวลาเข้าชมโรงงาน และชมการทำงานของเครื่องจักร รวมถึงขั้นตอนต่าง ๆ ตลอดจนสภาพแวดล้อมจริงของการทำงาน (หากคุณลูกค้าที่คิดว่ายังไม่พร้อมที่จะทำ ก็คงจบที่ขั้นตอนนี้ ส่วนท่านที่คิดว่าพร้อมจะเป็นเจ้าของอุตสาหกรรมในครัวเรือน และรับกำไรงาม ๆ เชิญไปต่อในขั้นตอนที่ 3 กันเลยค่ะ)


3. ชำระเงินจองเครื่องทอถุงมือ และเข้าคอร์ส อบรมการทอถุงมือ ในระหว่างรอการจัดเตรียมสถานที่ของลูกค้า และการเตรียมเครื่องให้พร้อมก่อนส่งมอบ โดยทางบริษัทชินะซัพพลาย จำกัด มีที่พักให้กับลูกค้าที่เข้ารับการอบรมการทอถุงมือ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ (ฟรีทั้งน้ำ-ไฟ ค่ะ เรียกได้ว่า มาแต่ตัวกับหัวใจเท่านั้นค่ะ อ่อ ลืมไปค่ะ เงินจองด้วยค่ะ)


4. เมื่อเครื่องทอถุงมือพร้อมสำหรับการติดตั้ง คุณลูกค้าชำระเงินค่าเครื่องทอถุงมือส่วนที่เหลือ ทางชินะซัพพลายส่งทีมช่างเข้าดำเนินการขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือ พร้อมด้วยวัตถุดิบสำหรับการผลิตถุงมือแก่ลูกค้า
5. ลูกค้าผลิตถุงมือและนำส่งมายังชินะซัพพลาย พร้อมนำวัตถุดิบกลับไปผลิตถุงมืออีก พร้อมกับเงินเต็มกระเป๋าค่ะ

Related Video

 

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง